Trang chủ Video Tăng trưởng bền vững tại Việt Nam

Tăng trưởng bền vững tại Việt Nam

24/05/2024 | 127 views

Co-CEO Indochina Capital, Ông Michael Piro, gần đây đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình trên VTV4 về tăng trưởng bền vững thông qua các lợi ích về thuế và các sáng kiến ​​tín dụng. Chúng tôi tin rằng những chiến lược này có tiềm năng to lớn để thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong khu vực.
💚 Lợi ích về thuế có thể là một công cụ mạnh mẽ khi được phân bổ cho các mục đích môi trường và xã hội. Bằng cách chuyển một phần thuế vào các sáng kiến ​​như dự án năng lượng tái tạo hoặc phát triển cộng đồng. Tại Indochine Capital, chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của những sáng kiến ​​như vậy trong việc thúc đẩy một tương lai bền vững hơn. Bằng cách tích hợp tính bền vững vào thực tiễn kinh doanh, các công ty có thể tạo ra giá trị cho xã hội và cổ đông đồng thời giảm thiểu rủi ro dài hạn.
📀 Hãy theo dõi video để biết thêm thông tin chi tiết về tăng trưởng bền vững và đầu tư có trách nhiệm. Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một ngày mai tươi sáng hơn và bền vững hơn.